แนะนำการฉีดฟิลเลอร์ให้ผิวดูอ่อนวัยเสมอ

สัญญาณแห่งวัยเห็นได้ด้วยตาเปล่า! ริ้วรอยจะเริ่มกลายเป็นร่องลึกบริเวณจมูกและร่องแก้มเมื่อเนื้อเยื่อผิวหน้าค่อย ๆ บางลง และแก้มดูตอบลง มีวิธีฉีดวิตามินผิวและฟิลเลอร์มากมายที่แก้ปัญหานี้ได้ เช่น
โบท็อกซ์ ฉีดลดกราม ฉีดวิตามิน ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ร่องแก้ม และฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เป็นต้น

ไฮฟู ตัวเลือกเหมาะสำหรับยกกระชับผิว!

ไฮฟู (HIFU) ย่อมาจาก ‘High Intensity Focused Ultrasound’ หรือ อัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูงเฉพาะจุด เป็นวิธีดูแลความงามรูปแบบใหม่เพื่อยกกระชับผิวหน้าที่ไม่เจ็บ และไม่รุกล้ำร่างกาย ซึ่งมาแทนที่การผ่าตัดยกหน้าแบบดั้งเดิม ไฮฟูลดร่องลึกในเนื้อเยื่อร่างกายได้หลายระดับเพื่อกระชับผิว ยกผิว และกระชับรูปร่าง นอกจากนี้การทำไฮฟูยังเป็นที่รู้จักดีในการนำไปใช้รักษาเนื้องอก
ไฮฟูใช้พลังงานอัลตราซาวด์เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนจากแหล่งผลิตโดยตรง พลังงานอัลตราซาวด์จะทำให้เนื้อเยื่อร้อนขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อเซลล์ในบริเวณที่ต้องการร้อนขึ้นจนถึงอุณหภูมิที่กำหนด เซลล์จะเกิดความเสียหาย และยิ่งเร่งผลิตคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนที่ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง อัลตราซาวด์ความถี่สูงนี้จะถูกส่งไปยังเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังเฉพาะจุด จึงไม่ทำให้ผิวชั้นบนเสียหาย และไม่ทิ้งร่องรอยการรักษาที่เห็นได้ด้วยตาเปล่าหลังทำทันที

ปรับรูปหน้าเรียวให้ดูเด็กขึ้นด้วยการฉีดลดกราม

สาเหตุที่ทำให้บางคนมีกรามใหญ่นั้นเกิดจากกล้ามเนื้อแมสซีเตอร์ (กล้ามเนื้อขนาดใหญ่สองมัดที่ขนาบข้างมุมกราม) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสรีระใบหน้าตามธรรมชาติ กล้ามเนื้อนี้สามารถทำให้กรามใหญ่หากคุณเป็นคนที่ชอบบดฟันหรือกัดฟันบ่อย เพราะเมื่อเวลาผ่านไป การกัดฟันจนเป็นนิสัยนี้จะทำให้กล้ามเนื้อใหญ่ขึ้น และเปลี่ยนรูปหน้าด้านล่างจนทำให้กรามเหลี่ยม
ไม่ว่าสาเหตุกรามใหญ่จะเกิดจากอะไร การฉีดลดกรามสามารถปรับรูปหน้าจากกรามเหลี่ยมที่ดูขึงขัง ให้กลายเป็นหน้าเรียวรูปไข่ได้อย่างสิ้นเชิง

การฉีดโบท็อกซ์แก้ปัญหาริ้วรอยของคุณตรงจุดหรือไม่?

โบท็อกซ์ทำงานอย่างไร? ขณะที่เรายิ้มหรือขมวดคิ้ว กล้ามเนื้อเฉพาะจุดบนใบหน้าจะตอบสนองต่อสัญญาณที่ได้รับจากเส้นประสาทใบหน้า โบท็อกซ์คือสารที่ฉีดเข้าสู่ผิว และทำงานใต้ชั้นผิวหนังเพื่อยับยั้งไม่ให้สัญญาณที่ส่งจากเส้นประสาทเข้าสู่กล้ามเนื้อใบหน้า

ฉีดวิตามินผิว: วิธีบำบัดผิวทรงพลัง ยับยั้งอายุผิว

อายุผิวที่เพิ่มขึ้นสามารถทำร้ายผิวเราซึ่งค่อย ๆ สูญเสียแร่ธาตุ วิตามิน กรดอะมิโน และคอลลาเจนที่พบในผิวตามธรรมชาติเมื่ออายุมากขึ้น เมื่อองค์ประกอบในผิวเหล่านี้ลดน้อยลง ผิวจึงสูญเสียความเต่งตึงและความกระชับ

...
...
ฉีดผิว,ฉีดวิตามินผิว,ฉีดโบท็อกซ์,ฉีดฟิลเลอร์ ราคา,ฉีดลดกราม,เติมวิตามินผิว,ฉีดวิตามิน,ฉีดผิวขาววิตามินซี,ไฮฟู,โบท็อกซ์,โบท็อกลดริ้วรอย,ปรับรูปหน้า,ฟิลเลอร์คาง,ฟิลเลอร์ร่องแก้ม,ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก
ฉีดผิว,ฉีดวิตามินผิว,ฉีดโบท็อกซ์,ฉีดฟิลเลอร์ ราคา,ฉีดลดกราม,เติมวิตามินผิว,ฉีดวิตามิน,ฉีดผิวขาววิตามินซี,ไฮฟู,โบท็อกซ์,โบท็อกลดริ้วรอย,ปรับรูปหน้า,ฟิลเลอร์คาง,ฟิลเลอร์ร่องแก้ม,ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

ADDRESS

TORI Clinic เลขที่ 593/159, ถนน ประชาอุทิศ แขวง สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

CONTACT US

All rights reserved ©2020 Tori Clinic